ขอแสดงความยินดีกับคุณครูนิภา โฮว เนื่องในโอกาสเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ (คศ.3)

นายจิรภัทร ยศรุ่งเรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเปร็งวิสุทธาธิบดี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเปร็งวิสุทธาธิบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูนิภา โฮว กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ที่ได้เลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ (คศ.3)

ใส่ความเห็น